Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Furlong Fortunes Jumps từ sàn ISB được kubet chia sẻ dưới đây

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như đăng ký kubet Furlong Fortunes Jumps tích hợp máy chơi xèng và đua ngựa, đây là một thiết kế giải trí chưa từng có. Thiết kế cho rằng trước khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ yêu cầu chọn con ngựa yêu thích của họ, vì vậy trò chơi này vẫn có một mức độ cá nhân hóa nhất định.

Theo như tải kubet Furlong Fortunes Jumps được phân tán trên năm guồng, mỗi cuộn có ba hàng và 20 dòng thưởng. Đây là một máy đánh bạc theo chủ đề đua ngựa với chức năng “tiền thưởng ngày thi đấu” vô cùng sáng tạo.

Theo như kubet tất cả các biểu tượng sẽ được thay thế bằng các biểu tượng hoang dã, trong trường hợp này, biểu đồ phân tán được thể hiện bằng đồng tiền vàng với những con ngựa giống hung hãn. Trong trường hợp này, biểu tượng hoang dã chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4.

Theo như kubet77 nếu ngựa của người chơi chiến thắng hai hoặc ba cuộc đua liên tiếp, ngoài việc giành được chức vô địch cuộc đua, họ cũng sẽ nhận được tiền thưởng cho chuỗi chiến thắng. Chiến thắng hai lần liên tiếp sẽ được nhân 100 lần, và chiến thắng ba trận liên tiếp sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kể là 1.000 lần

Theo như kubet88 nếu bạn đặt cược một lần nữa, thì “vận mệnh” của bạn sẽ được đặt lại thành 3, nếu không bạn sẽ mất trắng và tiếp tục quay lại lần sau. Tính năng thưởng ngày thi đấu sẽ tiếp tục cho đến khi không còn người thua hoặc tất cả các vị trí trên màn hình đều bị lắp đầy bởi tiền vàng. Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ đến màn hình BOOST, và sau đó chuyển tất cả các biểu tượng đồng xu BOOST mà bạn đã thắng cho tất cả các cuộc đua ngựa.

Theo như kubet 88 Dấu logo Furlong Fortunes Jumps là dấu có giá trị cao nhất ở đây. Đặt cược cho 5 biểu tượng trùng khớp là 22,5 lần, 4 biểu tượng là 4,5 lần và 3 là 2 lần.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được người đua ngựa màu đỏ trả tiền cược gấp 15 lần cho năm biểu tượng phù hợp, bốn biểu tượng của ba biểu tượng là ba lần, giá trị ba biểu tượng là 1,5 lần, và giá trị con ngựa màu vàng đặt cược cho năm biểu tượng phù hợp là 12,5 lần, hai biểu tượng là hai biểu tượng và ba là 1 lần, Và con ngựa xanh sẽ cung cấp 7,5 lần tiền cược cho năm biểu tượng, 1,5 lần tiền cược cho bốn biểu tượng và 0,5 lần tiền cược cho ba biểu tượng.

Theo như kubet ở cuối bảng trả thưởng, bạn có các biểu tượng J, Q, K và A, tương ứng với 3,5 lần mức cược hiện tại cho năm biểu tượng phù hợp, 1x cho bốn biểu tượng và 0,3x cho ba biểu tượng.

Theo như ku bet nếu ý tưởng về máy chơi xèng và đua ngựa nghe có vẻ hay, thì Furlong Fortunes Jumps chắc chắn là một nơi bạn nên thử. Nó có một tính năng tiền thưởng rất thú vị và hơi khác so với các máy chơi xèng khác hiện có trên thị trường, trong khi vẫn duy trì tính giải trí đáng kinh ngạc. Bạn có thể chơi Furlong Fortunes Jumps và một loạt trò chơi truyền cảm hứng trên Videoslots.com.

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Furlong Fortunes Jumps từ sàn ISB được kubet chia sẻ dưới đây
Scroll to top