Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Nhiệm vụ Gonza Megaways từ sàn Red Tiger được kubet chia sẻ dưới đây

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như kubet chia sẻ nhiệm vụ của Gonzo vẫn lấy nguyên mẫu anh chàng chinh phục quyến rũ Gonzalo Pizarro làm nhân vật chính và chủ đề quả thực đã được cải tiến về mặt hình ảnh. Vì vậy, Gonzo có một cơ hội mới để ở cùng anh ta trong kho báu bí ẩn của thành phố vàng trong chuyến phiêu lưu đến “Thành phố vàng đã mất”. “Nhiệm vụ Megaways” của Gonzo là một kiệt tác về hình ảnh và mọi người đều phải tri ân đội thiết kế vô địch năm 2011.

Thú vị của bảng trả thưởng

Theo như ku bet 2 biểu tượng mới đã được thêm vào trò chơi, và bây giờ bộ biểu tượng là 9 bộ thông thường, chia cho 5 mức thưởng cao và 4 trường hợp thưởng giá trị thấp.

Theo như kubet88 Thưởng cao là những viên đá nhiều màu sắc được trang trí với nhiều mặt nạ khác nhau của người Maya. Một biểu tượng mới đã được thêm vào cao cấp, đây là mặt nạ đá xám với vương miện vàng và hoa tai được trang trí bằng đá quý màu đỏ sáng bóng.

Theo như kubet77 ngoài nội dung mới trong bộ sưu tập là viên đá xanh tượng trưng cho hình mặt người. Để có được một sự kết hợp chiến thắng, cần có ít nhất 3 kết hợp của cùng một biểu tượng và tiền thưởng cao nhất được cung cấp bởi 6 kết hợp. Ngoài ra còn có một biểu tượng Wild, không khác nhiều so với biểu tượng được sử dụng trong nhiệm vụ Gonzo ban đầu, vẫn là một viên đá tròn màu xám với hoa văn dấu hỏi màu vàng. Scatter thậm chí còn không được nâng cấp, chỉ có một chiếc khiên hình tròn vàng với hình mặt nạ của người Maya.

Theo như ku11 mỗi trận lở tuyết mới tạo ra một hệ số nhân và sẽ phát triển với những chiến thắng liên tiếp mới. Hệ số tăng lên đến trận tuyết lở thứ tư:

Trận tuyết lở  thứ nhất-1x số nhân.

Trận tuyết lở  thứ hai-2 lần số nhân.

Trận tuyết lở thứ ba-3 lần số nhân.

Trận tuyết lở thứ tư-5 lần số nhân.

Theo như kubet88 sau khi đạt đến tầng thứ 4, hệ số sẽ không lớn hơn và sẽ duy trì giá trị 5x trong mỗi tầng kế tiếp. Hệ số nhân sẽ được đặt lại về trạng thái ban đầu là 1x. Tuy nhiên, trong thời gian quay miễn phí, giá trị hệ số nhân cao hơn đáng kể:

Trận tuyết lở thứ nhất-3 lần số nhân.

Trận tuyết lở thứ hai-6x hệ số nhân

Trận tuyết lở thứ ba-9x hệ số nhân

Trận tuyết lở thứ tư-15 lần số nhân

Theo như ku bet 3 kết hợp biểu tượng Free Fall sẽ thưởng cho người chơi 9 vòng quay miễn phí và mỗi biểu tượng đặc biệt khác tham gia vào sự kết hợp kích hoạt sẽ thưởng cho người chơi thêm 3 vòng quay. Như đã nói trước đó, theo như kubet 88 ở vòng quay miễn phí, giá trị của cấp số nhân đã được nâng lên rất cao, sau 4 trận tuyết lở liên tiếp, giá trị đã tăng lên gấp 15 lần.

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Nhiệm vụ Gonza Megaways từ sàn Red Tiger được kubet chia sẻ dưới đây
Scroll to top