Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Reel King Mega từ sàn Red Tiger được kubet chia sẻ dưới đây

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như kubet Reel King luôn là máy chơi xèng vật lý phổ biến nhất ở Anh và được nhiều người chơi yêu thích. Phiên bản Red Tiger mới này thực sự phù hợp với thương hiệu và có một số tính năng bổ sung thú vị. Đây là một trò chơi có độ biến động thấp và khả năng thắng tối đa là 500 lần tiền cược của bạn.

Theo như ku bet Slot này có biểu tượng đồng xu vàng có giá cao, và đặc biệt, biểu tượng phù hợp với thẻ tiêu chuẩn thực sự có giá trung bình hoặc cao trong trò chơi này. Nói chung, những biểu tượng này có giá trị thấp hơn. Trong mọi trường hợp, theo như kubet88 bạn cần có 3 đến 5 biểu tượng phù hợp trên dòng tiền để giành chiến thắng. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn bảng trả thưởng sau:

Nồi vàng -Trả thưởng 25 lần cho 5 biểu tượng trên dòng trả thưởng.

K- Trả thưởng 10 lần cho 5 biểu tượng trên dòng trả thưởng.

Q- Trả thưởng gấp 5 lần phí cho 5 biểu tượng trên một dòng trả thưởng.

Cherry- Trả thưởng 2 lần cho 5 biểu tượng trên dòng trả thưởng.

Hoa mai- Trả thưởng gấp 2 lần cho 5 biểu tượng trên một dòng trả thưởng.

10- Trả thưởng 3 lần cho 5 biểu tượng trên dòng trả thưởng.

J- Trả thưởng 3 lần cho 5 biểu tượng trên dòng trả thưởng.

Theo như ku bet hấp dẫn nhất ở đây chính là tính năng quay thưởng Reel King, có thể gọi đây là tính năng quay miễn phí của trò chơi. Nó sẽ không được kích hoạt bằng cách kích hoạt nhiều hơn 3 tán xạ theo cách truyền thống, nhưng nó cần biến cả 5 guồng quay thành màu vàng để kích hoạt chức năng này. Bạn sẽ thấy nhà vua tự mình nhảy lên cuộn dây thừng câu cá, trên bụng có 3 cuộn dây thừng câu cá mini. Sau đó, bạn sẽ nhận được một chiến thắng đảm bảo tại đây và tính năng vòng quay miễn phí sẽ tiếp tục cho đến khi bạn nhận được một vòng quay không chiến thắng. 

Theo như kubet77 cuộn mini đặt trong bụng vua có biểu tượng số 7 màu xanh, vàng, đỏ. Khi bạn thả 3 biểu tượng bất kỳ, nó sẽ giúp bạn chiến thắng gấp đôi. 3 biểu tượng màu xanh sẽ giúp bạn chiến thắng gấp 5 lần, và 3 biểu tượng màu vàng sẽ khiến bạn thắng gấp 10 lần tiền cược gốc. Theo như ku casino hạ cánh 3 biểu tượng số 7 màu đỏ, bạn sẽ thắng gấp 25 lần tiền cược. Miễn là bạn không làm rơi ô trống, bạn thắng, và nếu bạn làm rơi ô trống, chức năng sẽ kết thúc.

Theo như ku bet Reel King Mega không có bất kỳ giải thưởng lớnReel King Mega không có bất kỳ giải thưởng lớn, nhưng bạn vẫn có thể giành được các giải thưởng kha khá tại đây. Xét rằng đây là một trò chơi có phương sai thấp, mức cược tối đa là 500 lần tiền cược của bạn, điều này không quá tệ. Theo như ku11 chơi với mức đặt cược lên đến £ 200 và bạn có thể kiếm được tới £ 100,000 trong một lần quay duy nhất tại đây.

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Reel King Mega từ sàn Red Tiger được kubet chia sẻ dưới đây
Scroll to top