Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Six Acrobats từ sàn ISB được kubet chia sẻ dưới đây

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như kubet một máy chơi xèng vui nhộn và thú vị được phát hành lần đầu tiên bởi 6 diễn viên xiếc vào ngày 10 tháng 7 năm 2017. Bạn sẽ tham gia vào một nhóm xiếc gồm 6 người du hành diễn xiếc Phương Đông huyền bí. Mỗi người diễn viên xiếc được thể hiện trên các guồng như những biểu tượng hoạt hình tinh tế. Biểu tượng hoang dã đóng vai trò như một hệ số nhân trong trò chơi này. Bạn nhận được 5 lần trong trò chơi cơ bản và 25 lần trong tính năng quay miễn phí. Đây là một máy chơi xèng rất đa dạng, bạn có thể thắng gấp 4333 lần số tiền đặt cược của tính năng vòng quay miễn phí.

Theo như kubet88 trước khi chúng tôi xem xét kỹ hơn các trò xiếc nhào lộn được cung cấp bởi trò chơi này, chúng tôi nghĩ bạn có thể muốn biết dữ liệu kỹ thuật có liên quan nhất với trò chơi này:

RTP:96.5%

Biến động / phương sai: cao

Bố cục: 5×3

Dòng trả thưởng: 9

Chức năng thưởng: vòng quay thưởng, vòng quay miễn phí và hàng trăm biểu tượng hoang dã

Đặt cược: 0,09 đến 22,5

Lợi nhuận tối đa (xu): 97500

Theo như ku bet sáu máy chơi xèng Acrobats là những trò chơi được thiết kế tốt, được trang bị 5 guồng, 3 hàng và 9 dòng trả thưởng. Chủ đề xiếc phương Đông được thực hiện rất tốt, cả 6 diễn viên xiếc đều có biểu tượng hoạt hình riêng, thể hiện những màn biểu diễn đặc sắc.

Theo như kubet88 chuyến du hành của những diễn viên xiếc là một phần trong văn hóa Trung Quốc,khi bạn đặt những diễn viên xiếc trên guồng quay, thật thú vị khi xem chúng biểu diễn. Nếu dòng trả thưởng hiểu quả bao gồm biểu tượng hoang dã, vòng quay cơ bản cung cấp cho bạn hệ số nhân 5 lần để giành chiến thắng, trong tính năng vòng quay miễn phí mạnh mẽ và thú vị, hệ số này được tăng lên 25 lần. Không còn nghi ngờ gì, 6 máy chơi xèng Acrobats là một trò chơi có phương sai cao, điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể nhận được một số tiền thưởng tốt ở đây. Khoản thanh toán tối đa là 97 500 xu, nhưng điều này chỉ có thể xảy ra trong tính năng quay miễn phí.

Sáu vòng quay miễn phí Acrobat

Theo như kubet 88 khi bạn hạ cánh ngẫu nhiên ít nhất 3 điểm trên guồng quay, chức năng quay miễn phí trong video slot “Six Acrobats” sẽ được kích hoạt:

3 biểu tượng phân tán đạt 15 vòng quay miễn phí

4 biểu tượng phân tán đạt 20 vòng quay miễn phí

5 biểu tượng phân tán đạt 20 vòng quay miễn phí

Theo như ku11 tất cả các chiến thắng trong tính năng vòng quay miễn phí sẽ bị ảnh hưởng bởi hệ số nhân 5x. Nếu biểu tượng hoang dã được bao gồm trong kết hợp chiến thắng, bạn sẽ được hưởng lợi từ hệ số nhân 25 lần. Mỗi biểu tượng phân tán mới hạ cánh bạn có thể thêm 1 vòng quay miễn phí bổ sung.

Theo như kubet Video slot được xây dựng xung quanh các nhóm diễn viên xiếc còn rất thô sơ và có thể xử lý tốt chủ đề phương Đông chung chung và được sử dụng quá mức, nghĩa là một xu. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi có các biểu tượng xiếc hoạt hình thực hiện các hành động nhỏ của họ, nhưng chúng tôi muốn xem một trò chơi có thưởng hoàn chỉnh với một số màn nhào lộn xiếc tuyệt vời. Trong mọi trường hợp, tính năng quay miễn phí là điểm thu hút chính và với hệ số nhân 25 lần và một chút may mắn, bạn có thể giành được giải độc đắc tại đây.

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Six Acrobats từ sàn ISB được kubet chia sẻ dưới đây
Scroll to top