Kỹ năng chơi Xì tố cho người mới

Làm thế nào để trở thành một người chơi Xì tố thabet mới làm quen để thành công tại bàn và các quy tắc đơn giản

Các quy tắc đơn giản về cách thành công trên bàn dành cho người mới chơi Xì tố thienhabet

Rất đơn giản, cái chính là học hỏi và rèn luyện để bản thân trở nên tốt hơn những người chơi khác. Để giúp bạn làm điều này, tôi đã bao gồm sáu quy tắc đơn giản trong bài viết này để giúp bạn tăng cường sự tự tin và tiếp tục trò chơi của mình.

1. Bắt đầu ở mức thấp thabet co

Trong Xì tố không hạn mức, bạn có thể mất toàn bộ tiền của mình trong một tay vì bạn phải bám vào mức bạn có thể xử lý.

Một mẹo để chắc chắn bạn có thể chịu bao nhiêu rủi ro trên mỗi ván bài là chia số tiền của bạn cho 20 và sau đó chia kết quả đó cho 50 thabet88 để có được mức cao nhất mà bạn có thể chơi.

Ví dụ: Nếu bạn có 500 đô la tài khoản chơi poker, bạn có thể gặp rủi ro lên đến 25 đô la cho mỗi ván bài, vì vậy 0,25 đô la / 0,5 đô la cửa là mức cao nhất để bạn chơi tha casino.

Lượng mua vào của bạn không được nhỏ hơn 50BB, nếu không bạn sẽ phải chơi phòng thủ với những điểm cộng dồn ngắn và không có nhiều kinh nghiệm học hỏi.

2. Về cơ bản, chỉ đặt cược khi bạn có chip

Tại bàn Xì tố, một bàn lớn thường đại diện cho một ván bài lớn hoặc một trò lừa bịp lớn. Khi bạn có những bàn tay trông đẹp mắt và không phải là những người kém cỏi, những người chơi dày dạn kinh nghiệm có thể lấy đi mọi con chip của bạn.

Vì vậy, bạn phải cẩn thận với những tay như AK. Ván bài này có vẻ tốt, chỉ là khi bạn đánh cặp đầu và có người đặt, bạn sẽ thua khá nặng nếu không phòng thủ.

Hãy cẩn thận với những full house nhỏ, những đường thẳng nhỏ và những đợt xả nước nhỏ dễ bị đối thủ đánh bại.

Nếu bạn định chơi bluff, hãy lựa chọn đối thủ cẩn thận và đảm bảo rằng bạn đang chơi như đang thực sự nắm trong tay một ván bài lớn.

3. Chú ý đến vị trí tha thiên hạ bet

Khi chip của bạn tăng lên, bạn cần chú ý nhiều hơn đến việc bạn có thể chơi những ván bài nào theo vị trí.

Nếu bạn đang ở vị trí sớm, hãy gấp các tay như AJ, AT. Bạn phải hết sức cẩn thận trong các màn chơi vì bạn sẽ chơi toàn bộ ván bài bị lệch khỏi vị trí.

Ở vị trí giữa và cuối, bạn có thể chơi lỏng hơn một chút và bạn có nhiều cơ hội để dồn đối thủ và lấy pot.

4. Kiểm soát tích cực

Tại bàn Xì tố, nhiệm vụ của bạn là gây áp lực lên các đối thủ khác để cướp pot và khiến họ gọi bạn khi bạn có ván bài tốt.

Cách tốt nhất để làm điều này là tập thói quen raise preflop và tiếp tục đặt cược flop (khoảng một nửa tiền cược).

Nó hơi phản trực giác, nhưng sự thật là hầu hết các lá bài lỗ đều bỏ qua flop và người chơi tích cực nhất sẽ thắng thabet77.

5. Chơi nhiều bàn 5 người và 6 người hơn

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều điều trong các trò chơi dành cho người chơi nhỏ có cường độ cao hơn. Vị trí, cách đọc bài và tâm lý rất quan trọng trong các ván bài thấp tay.

Tất nhiên, để đối đầu với những đối thủ khó chơi trong loại bài xì phé này, bạn sẽ cần có một kho tài khoản poker lớn hơn.

Chỉ là bạn cũng sẽ học được rất nhiều, và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn là chơi thuận tay, miễn là bạn nắm vững các thủ thuật chơi ở những bàn thuận tay thấp.

6. Đừng quá khắt khe với bản thân tha bet 88

Cuối cùng, hãy quan tâm đến những sai lầm và mất mát của bạn. Khi bạn mắc sai lầm, bạn có thể học hỏi và trưởng thành từ những sai lầm của mình.

Miễn là bạn đang chơi ở trình độ mà bạn cảm thấy thoải mái, những sai lầm này là bài học giúp bạn trở thành một cầu thủ giỏi về lâu dà tha thien hai.

Kỹ năng chơi Xì tố cho người mới
Scroll to top